100% sản phẩm Biên Hòa New Town đã có chủ trong 1 giờ mở bán

Vào ngày 15/04/2017 Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức lễ công bố dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Biên Hòa New Town. Kết quả, 100% sản phẩm được khách hàng đặt mua chỉ sau 1 giờ mở bán, chưa kể đến nhiều sản phẩm được khách hàng UT2 nhưng không tìm được sản phẩm để bán, một lần nữa khẳng định thị trường đất nền luôn là tâm điểm thu hút khách hàng.

 
Nhờ lợi thế tiếp giáp với TPHCM, liền kề trung tâm thành phố Biên Hòa và nằm khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng giao thông nhanh chóng nên Biên Hòa New Town thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ngay từ sáng sớm đã có hơn 600 khách hàng đến tham dự lễ mở bán khu đô thị Bien Hoa New Town để chọn những vị trí ưng ý nhất.

 

                        Dự án Bien Hoa New Town thu hút hơn 600 khách hàng quan tâm
 
Không chỉ có khách hàng ở tỉnh Ðồng Nai, Bien Hoa New Town còn thu hút nhiều khách hàng từ TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, thậm chí ở các tỉnh thành phía Bắc hay miền Trung cũng đến tìm hiểu dự án. Một trong số họ đã nhanh tay “xuống tiền” mua cùng lúc nhiều sản phẩm. Chính vì thế, chỉ sau 1 giờ đồng hồ, toàn bộ 230 sản phẩm đất nền khu đô thị Bien Hoa New Town đã được giao dịch nhanh chóng. Nhiều khách hàng chậm chân không mua được nền đất nào tỏ ra tiếc nuối.

 

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh phát biểu tại lễ mở bán Bien Hoa New Town
 
Từng vuột mất cơ hội đầu tư tại dự án Bien Hoa Riverside, nên ngay khi Công ty Kim Oanh công bố dự án Biên Hòa New Town ra thị trường, anh Bùi Công Danh (TPHCM) đã đặt chỗ hai sản phẩm. Anh Danh cho biết để có quyết định đầu tư vào dự án Bien Hoa New Town, anh đã tham khảo và tìm hiểu rất kỹ thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Với lợi thế nằm giữa hai cực phát triển là thành phố Biên Hòa và TPHCM, có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đang phát triển mạnh nên anh Danh kỳ vọng giá trị bất động sản tại Bien Hoa New Town sẽ tăng lên nhanh. Có mặt tại lễ mở bán, anh Danh đã quyết định chuyển cọc và ký hợp đồng mua những sản phẩm mà anh đã đặt chỗ.

 

                Nhân viên kinh doanh Kim Oanh tận tình tư vấn cho khách hàng
 
Lần đầu tiên mua đất nền của Công ty Địa ốc Kim Oanh, chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Bình Dương) cho biết: “Lý do quan trọng nhất khiến tôi quyết định đầu tư tại Biên Hòa New Town là dự án giàu tiềm năng sinh lợi và đặc biệt là Công ty Kim Oanh còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nếu may mắn trúng được phần thưởng giá trị thì tính ra số tiền mà tôi đầu tư vào dự án này là rất thấp”.

 

Anh Nguyễn Hoàng (TPHCM) may mắn trúng giải nhất của chương trình là chiếc xe Honda SH Mode 125cc trị giá 62.200.000 đồng
 
Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, hiện nay thành phố Biên Hòa đang có nhiều công trình giao thông được triển khai để kết nối với TPHCM như cầu An Hảo, tuyến nối đường Bùi Hữu Nghĩa với quốc lộ 1K, đường ven sông Đồng Nai,… Khi những công trình này hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ là chất xúc tác  làm cho giá trị bất động sản tại khu vực này tiếp tục tăng cao. Do vậy, sở hữu đất nền Bien Hoa New Town ngay thời điểm này chính là lựa chọn đón đầu hấp dẫn dành cho tương lai.

 
Đặc biệt, tại lễ mở bán Bien Hoa New Town, những khách hàng giao dịch thành công còn được tặng từ 5-10 chỉ vàng. Ngoài ra còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với các giải thưởng gồm: 1 xe Honda SH mode, 1 xe Honda AirBlade, bộ ấm trà vẽ vàng, máy lạnh Sharp,… với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng.

 
Một số hình ảnh tại lễ mở bán
 

 

 

 

 

 
Mọi thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP DV TM và Xây Dựng Địa Ốc Kim Oanh.

Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27