95% sản phầm đất nền Đại Phước Center City đã có chủ

Ngày 14-5-2016, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã chính thức mở bán tập trung dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Đại Phước Center City. Kết thúc buổi mở bán, đã có 95% số sản phẩm đất nền được chào bán đã giao dịch thành công.
  • Đại Phước Center City – Quy trình đặt chỗ, mở bán và chuyển cọc
  • Đại Phước Center City – Thông tin về dự án

 
Khu đô thị thương mại dịch vụ Đại Phước Center City toạ lạc ngay mặt tiền đường Lý Thái Tổ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là đang phát triển đô thị năng động bậc nhất của tình Đồng Nai với hạt nhân trung tâm là thành phố Nhơn Trạch. Đặc biệt, theo quy hoạch phát triển của Đồng Nai, trong tương lai, đây là là khu vực tập trung phát triển đô thị mới gắn với môi trường sinh thái và các loại hình thương mại, dịch vụ mang giá trị gia tăng cao nhằm thu hút dân cư về sinh sống để giảm tải cho TPHCM.

 
Nói cách khác, vị trí thuận lợi, hệ thống giao thông phát triển nhanh, giàu tiềm năng khai thác thương mại, mức giá bán hợp lý, chủ đầu tư uy tín… là những điểm nhấn khiến đông đảo khách hàng quan tâm Đại Phước Center City. Thực tế, chỉ sau hai tuần công bố ra thị trường, đã có hơn 200 khách hàng đặt tiền giữ chỗ mua sản phẩm. Và ngay trong lễ mở bán, dự án đã thu hút gần 700 khách hàng đến tham quan, 95% số sản phẩm chào bán ra thị trường đã được giao dịch thành công.

                                      Đã có khoảng 700 khách hàng đến tham dự lễ mở bán.

 
Ngay từ sáng sớm của lễ mở bán, không khí diễn ra vô cùng sôi động, nhiều khách hàng đã đến chật kín khu vực bán hàng nôn nóng chờ đợi để chuyển từ đặt chỗ sang đặt cọc và ký hợp đồng mua bán. Không ít khách hàng đã tỏ ra tiếc nuối vì “chậm tay” hơn nên chưa mua được sản phẩm ưng ý.

 
Anh Sơn (quận 3), một khách hàng đã giao dịch ba nền đất Đại Phước Center City, chia sẻ: “Khu vực dự án Đại Phước Center City đang phát triển hạ tầng rất nhanh. Khi các công trình giao thông được hoàn thiện, kết nối thông suốt với các khu vực kinh tế năng động khác sẽ giúp giá trị dự án gia tăng nhanh chóng. Hơn nữa, kinh tế xung quanh khu vực Đại Phước Center City đang phát triển ngày càng sôi động với nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ,… nên tôi quyết định chọn mua để khai thác kinh doanh. Theo quan sát của tôi, tại đây có thể kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn như tiệm thuốc Tây, nhà hàng, quán cà phê, tiệm tạp hoá, đại lý beer – nước ngọt…”.

 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, cho biết nếu so với đất nền khu vực TPHCM thì giá bán của Đại Phước Center City rất hấp dẫn. Với chỉ với từ 390 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu một nền nhà phố có sổ đỏ riêng và có thể xây nhà ở ngay kết hợp kinh doanh. Đặc biệt, những khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng 5-10 chỉ vàng và tham gia rút thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 160 triệu đồng. Cụ thể, giải đặc biệt là 1 xe honda Lead trị giá 37,4 triệu đồng, giải nhất là 1 tivi LCD LED LG trị giá 11,3 triệu đồng, giải nhì là 1 chiếc máy tính xách tay HP trị giá 10,9 triệu đồng,…

 
Cũng trong buổi lễ, Công ty Kim Oanh còn trao tặng 50 triệu đồng để xây nhà tình thương cho một gia đình nghèo và trao 50 suất học bổng trị giá 32,5 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Đại Phước.