Biên Hòa Gateway – Điểm sáng đất nền vùng ven TP. HCM

Trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa rõ thời điểm chấm dứt và quỹ đất “sạch” khan hiếm, đa số các dự án mở bán với hình thức “sổ chờ”, khách hàng cần thận trọng hơn khi ra quyết định “xuống tiền”.
 
Theo các đơn vị phân tích thị trường bất động sản TP. HCM, phân khúc đất nền năm 2020 vẫn sẽ là lựa chọn đầu tư hàng đầu, đặc biệt là các khu vùng ven.

 
Nhiều dự án đất nền mở bán với hình thức “sổ chờ”
 
“Sổ chờ” là thuật ngữ quen hay được sử dụng, chỉ việc một dự án được mở bán khi pháp lý chỉ dừng lại ở mức sổ chung toàn dự án, sổ chung nhiều lô hay đã có quyết định 1/500 nhưng phải xây dựng lên rồi mới ra sổ được.

 

Nhiều dự án không ra được sổ, nhu cầu ở thật không có
 
Khảo sát thực tế trong Quý 1/2020 vừa rồi, vùng ven TP. HCM có rất dự án được bung ra thị trường, hoặc nếu có thì cũng bán lại những sản phẩm đang tồn động từ 1-2 năm trước.

 
Lý do dễ hiểu là do cả thế giới đang phải chống chọi với đại dịch nCovid-19, hạn chế tụ tập và cách lý xã hội là những từ được nói đến nhiều nhất trong thời gian qua nên các Cđt không thể triển khai được các dự án, không mở bán tập trung, các doanh nghiệp bđs hoạt động cầm chứng.

 
Có một số dự án đã, đang được triển khai trong thời gian qua có thể kể đến như dự án Biên Hòa New City (Tam Phước, Đồng Nai), dự án Aqua City (Nhơn Trạch, Đồng Nai), dự án Thịnh gia Towrer(Bết cát, Bình Dương), dự án Lộc Phát Residence ( Bến Cát, Bình Dương)…

 
Điểm chung của các dự án này là quy mô trung bình từ vài trăm nền, thậm chí cả ngàn nền (khu đô thị), tất cả đều chưa ra được sổ hồng riêng từng nền, khách hàng giao dịch thông qua hợp đồng mua bán và chờ đợi cam kết ra sổ từ phía chủ đầu tư.

 
Nhu cầu ở thực
 
Hơn 4 năm hoạt động tại thị trường bất động sản Quận 9 và vùng ven TP. HCM. Hầu hết các khách hàng của tôi khi hỏi mua dự án đều đặt tiêu chí pháp lý dự án lên đầu. Khách hàng sẽ yên tâm nếu đó là dự án đã có sổ riêng hay giấy hẹn tách sổ. Khách đầu tư cũng coi trọng yếu tố gần khu dân cư hiện hữu vì dễ thu hút nhu cầu ở thật.” – ông Lê Văn Hợi – Giám đốc sàn Công ty CP Bất động sản FCL chia sẻ.

 

Biên Hòa Gateway – Điểm sáng đất nền vùng ven TP. HCM.
 
Quả thật khi cầm trên tay cuốn sổ hồng vật lý, việc “xuống tiền” mua một nền đất đã có sổ riêng, gần khu dân cư đông đúc là lựa chọn đầu tư khá an toàn. Khách hàng tránh được các rủi ro như dự án không ra sổ được, mua nhầm các “dự án ma” được vẽ ra…

 
Cơ hội đầu tư với dự án Biên Hòa Gateway
 
Được chính thức ra mắt từ tháng 12/2018, dự án Biên Hòa Gateway là điểm sáng của bất động sản vùng ven TP. HCM nói chung và TP. Biên Hòa nói riêng. Dự án bao gồm 53 lô đất đã có sổ riêng từng nền, hạ tầng hoàn thiện và đặc biệt nằm trong khu dân cư hiện hữu trên đường Nguyễn Thị Tồn, Hóa An, Biên Hòa.

 
Dự án đất nền Biên Hòa Gateway cũng có vị trí đi lại khá thuận tiện khi cách cầu mới Hóa An 5 phút đi xe, cách đường Phạm Văn Đồng 15 phút, Ngã 4 Thủ Đức 20 phút. Nhờ lợi thế này, ngoài khách hàng là người địa phương, dự án còn thu hút khách đầu tư đến từ TP. HCM.

 

Vị trí dự án ngay cạnh khu dân cư hiện hữu
 
Tính từ lúc ra mắt đến nay, dự án Biên Hòa Gateway đã chào bán thành công 100% các lô Đợt 1 với giá gốc chỉ từ 20-24 triệu/m2. Đến thời điểm tháng 4/2019, giá thực tế ghi nhận tại dự án đã tăng lên 22-27 triệu/m2. Dự kiến giá trị dự án sẽ còn tăng nhiều nhờ vào quy hoạch đường D1 ngay trước dự án phóng thẳng ra Quốc lộ 1K.

 
Trong bối cảnh khan hiếm quỹ đất “sạch”, Biên Hòa Gateway nổi lên là điểm sáng đầu tư ở phân khúc đất nền vì sự minh bạch về pháp lý, dân cư hiện hữu, vị trí giao thông thuận lợi và tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

 
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ XEM DỰ ÁN
Hotline: 0902968289