Căn hộ The Park Avenue quận 11

Căn hộ The Park Avenue

Novaland là một trong những tập đoàn xây dựng uy tín của cả nước, nơi đã thực hiện rất nhiều dự án căn hộ to nhỏ khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ The Park Avenue cũng là một trong những sản phẩm của Novaland đang xây dựng sẽ sớm hoàn thành vào cuối năm nay.

Hình 01: Quang cảnh dự án căn hộ The Park Avenue.

Trong thời kỳ đất nước hội nhập, vật giá leo thang, thị trường bất động sản biến động, với những người dân thu nhập trung bình, để sở hữu một căn hộ tại ngay nội thành thành phố Hồ Chí Minh vô cùng khó khăn.

Thấu hiểu vấn đề này, Novaland đang giải quyết những vấn đề khó khăn về nhà ở bằng việc đầu tư xây dựng nhiều dự án thiết kế hiện đại, cao cấp, sang trọng nhiều tiện ích nhưng giá thành lại rất vừa phải, phù hợp với nhiều người.

Dự án căn hộ The Park Avenue cũng vậy.

Hình 02: Hình ảnh tổng quan dự án The Park Avenue.

Tổng quan về dự án căn hộ The Park Avenue

Tên dự án: Căn hộ The Park Avenue.

Chủ đầu tư: Tập Đoàn bất động sản Novaland.

Vị trí: Mặt tiền đường Lê Đại Hành và đường 3/2, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Loại hình: tổ hợp văn phòng, căn hộ, thương mại…

Diện tích: 9837 m2.

Quy mô: Gồm 2 block cao 32 tầng, 5 tầng khối đế, tổng 600 sản phẩm.

Thiết kế căn hộ:

Căn 1 Phòng ngủ: diện tích 55 m2.

Căn 2 phòng ngủ: Diện tích 71 – 76 m2.

Căn 3 phòng ngủ: Diện tích 94 – 109 m2.

Phân khu:

+ Tầng 1: Shop house (khu thương mại – dịch vụ).

+ Tầng 2 – 8: Officetel (khu văn phòng).

+ Tầng 5: khu tiện ích Hồ bơi, Spa, Gym, sinh hoạt công đồng….

+ Tầng 9 – 32: khu căn hộ

Thời gian khởi công: tháng 4 năm 2016.

Thời gian dự kiến hoàn thành: tháng 11 năm 2018.

Đánh giá vị trí, tiện nghi dự án căn hộ The Park Avenue

Dự án căn hộ The Park Avenue nằm ở vị trí đặc biệt.

Hình 03: Vị trí căn hộ The Park Avenue.

Dự án căn hộ The Park Avenue được xây dựng ngay trên mặt tiền giao cắt của đường Lê Đại Hành và đường 3/2 của phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể thấy, theo như bản đồ thì căn hộ The Park Avenue xây dựng phía rìa của quận 11, tuy nhiên dự án vẫn thuộc khu vực nội thành. Với vị trí này, mặc dù hiện nay chưa quá phát triển và đông đúc song hệ thống giao thông tại đây lại đang được đầu tư và phát triển nhanh chóng.

Không phải nằm khu vực quá trung tâm nhưng căn hộ The Park Avenue được bao quanh bởi nhiều công viên lớn của thành phố như công viên nước Đầm Sen, công viên 23/9, công viên Lê Thị Riêng… Bởi vậy mà cư dân căn hộ The Park Avenue được hưởng bầu không khí rất trong lành, thoáng mát hiếm có giữa nội thành hưởng lợi từ những lá phổi xanh của thành phố.

Từ dự án The Park Avenue, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận qua hệ thống giao thông nội thành như quận 1, quận 10, quận 5…

Nằm tại quận 11, nơi mà vài năm gần đây có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, với nhiều dự án lớn đang quy hoạch và chuẩn bị xây dựng, hứa hẹn sẽ thu hút đông đúc cư dân cũng như sự phát triển về kinh tế, thương mại.

Bởi vậy, dự án căn hộ The Park Avenue nằm tại đây hứa hẹn sẽ sớm trở thành một khu dân cư, khu trung tâm thương mại, dịch vụ lớn nhất nhì của thành phố trong tương lai.

Yếu tố quyết định tạo nên giá trị cho căn hộ The Park Avenue đó là sự khan hiếm những căn hộ cao cấp ở khu vực quận 11, thực sự vì để tìm được quỹ đất lớn tại khu vực này rất khó. Bên cạnh The Park Avenue thì xung quanh chỉ có 1 số dự án tầm trung là Lữ Gia, Tân Phước, Everrich, Flemington…

Sự ra đời của căn hộ The Park Avenue sẽ giải quyết nhu cầu căn hộ cao cấp của khu vực này, mở ra kênh đầu tư hiệu quả cho những ai sở hữu căn hộ. Tất nhiên tiện ích mà The Park Avenue xây dựng cho cư dân cũng xứng đáng là chốn an cư phát triển lâu dài.

Liên kết vùng và tiện ích ngoại khu căn hộ The Park Avenue.

Hình 04: Tiện ích ngoại khu căn hộ The Park Avenue.

Với vị trí ngay tại giao lộ đường Lê Đại Hành và giao lộ 3/2, The Park Avenue nằm ngay trung tâm giữa quận 10 và quận 11, do đó cư dân sẽ được thừa hưởng trọn vẹn hoàn chỉnh hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu của khu vực 2 quận.

Cụ thể, trong vòng bán kính 1km của The Park Avenue, cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại như:

– Khu du lịch Đầm Sen.

– Sân vận động Thống Nhất.

– Nhà thi đấu Phú Thọ.

– Parkson Hùng Vương.

– Lotte Mart.

– Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đại học Kinh tế.

– Đại học Y Dược.

– Bệnh viện Hùng Vương.

– Bệnh viện Chợ Rẫy

Hình 05: Mặt bằng tiện ích nội khu The Park Avenue.

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu hiện hữu đa dạng, cư dân The Park Avenue còn được hưởng những tiện ích nội khu cao cấp, sang trọng và hiện đại như: Hồ bơi tràn, phòng tập Gym tiêu chuẩn, Video Phone, Hệ thống Gas trung tâm, thẻ từ an ninh 24/24…

Phát triển theo mô hình phức hợp căn hộ, thương mại, Officetl, dự án căn hộ The Park Avenue là giải pháp sống hoàn hảo dành cho những gia đình, doanh nhân trẻ và chuyên gia nước ngoài.