“Cháy hàng” ngày mở bán dự án Golden Center City

Vào ngày 26/06 Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức lễ công bố dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City. Kết quả, đã có hơn 99% sản phẩm được khách hàng đặt mua chỉ sau 2 giờ mở bán, chưa kể đến nhiều sản phẩm được khách hàng UT2 nhưng không tìm được sản phẩm để bán.
  • Golden Center City – Thông tin về dự án

      Khách hàng mua gần hết các sản phẩm của dự án Golden Center City ngay trong ngày mở bán
 
Nằm trải dài ngay mặt tiền quốc lộ 13, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, dự án Golden Center City có quy mô gần 14 ha, gồm 692 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn, trong đó các nền đất có diện tích từ 60 -288m2, nhà xây sẵn có diện tích sử dụng từ 96 -310m2.

                  Phối cảnh một góc dự án Golden Center City với điểm nhấn chợ Bến Cát 2
 
Ngoài quốc lộ 13 kết nối trực tiếp với thành phố mới Bình Dương và TP HCM, Golden Center City còn sở hữu mạng lưới giao thông liên vùng như đường Mỹ Phước -Tân Vạn -Nhơn Trạch, Vành đai 4, quốc lộ 14, ĐT 749, đường 7A, đường 30-4… Đây cũng là nguyên nhân giúp Bến Cát được kỳ vọng sẽ trở thành đầu mối giao thương của khu vực, vốn đang phát triển sôi động và thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến xây dựng nhà xưởng làm ăn trong các khu công nghiệp.
 
Điểm nhấn độc đáo của Golden Center City là nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát với đầy đủ tiện ích dịch vụ từ trường học, chợ, ngân hàng, bệnh viện, công viên, nhà văn hoá, trung tâm triển lãm…nhất là ngay trong nội khu dự án còn được tích hợp hệ thống tiện ích hoành tráng. Trong đó, nổi bật là chợ Bến Cát 2 và tòa nhà văn phòng – thương mại Kim Oanh Plaza, nơi cung cấp đầy đủ các tiện ích dịch vụ từ bình dân đến cao cấp cho cư dân sinh sống trong dự án lẫn khu vực lân cận.
 
Bên cạnh đó, các mẫu nhà tại Golden Center City được thiết kế đa dạng gồm: một trệt một lửng, một trệt một lầu, một trệt hai lầu và một trệt một lửng một lầu, không chỉ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, mà còn tối đa hóa khả năng khai thác kinh doanh tại các tầng trệt.
 
Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh, Bến Cát đang là khu vực phát triển nhanh và năng động bậc nhất của Bình Dương với hạ tầng kết nối thông suốt đến tất cả các tỉnh, thành nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó, trong tương lai không xa, khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, là đầu mối giao thương dành cho tiểu thương, doanh nhân và các chuyên gia đang làm ăn, sinh sống tại thị xã Bến Cát và khu vực lân cận.
 
“Hiện nay, bất động sản thương mại đang là dòng sản phẩm hấp dẫn đối với giới đầu tư bởi tỷ suất lợi nhuận và tính thanh khoản đều rất cao. Trước nhu cầu đang tăng cao, Kim Oanh Group đang tiếp tục triển khai dự án Golden Center City 2 với quy mô 26 héc ta (1.200 sản phẩm nhà phố và đất nền) cũng nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát.
Toàn bộ hạ tầng của dự án sẽ được đầu tư hiện đại với hệ thống điện âm và đường giao thông kết nối đồng bộ với Golden Center City cũng như khu đô thị sinh thái Golden Riverside quy mô lên đến hơn 53 héc ta mà Kim Oanh Group sẽ triển khai vào năm 2017. Tôi kỳ vọng Golden Center City 2 cũng sẽ được thị trường đón nhận tích cực như Golden Center City”, bà Oanh chia sẻ thêm.