Cho thuê mặt bằng quận 3 giá rẻ

Bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh buôn bán trên địa bàn quận 3 thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên, có nhiều người có thể chưa có điều kiện mua nhà hoặc đất nguyên căn để xây nhà phục vụ thêm việc mở chi nhánh kinh doanh buôn bán chính vì vậy mà họ đang rất cần thuê mặt bằng để có thể phục vụ cho việc buôn bán hàng, mở thêm chi nhánh của họ. Xong bên cạnh đó họ vẫn chưa thể tìm được mặt bằng nào ưng ý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho công việc của họ bởi đi đâu giá cả thuê mặt bằng cũng khá đắt đỏ, thậm chí có những nơi tuy mặt bằng nằm ở nơi ít người qua lại nhưng vẫn cho thuê với giá cắt cổ, giá không hợp lý với vị trí địa lý của nó.

Hiện nay, trung tâm của chúng tôi đang có một mặt bằng cho thuê trên địa bàn quận 3 thành phố Hồ Chí Minh với giá mặt bằng khá rẻ, phòng hợp lý, được xây dựng theo kiểu cho người kinh doanh buon bán nên có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu của người muốn thuê mặt bằng.

Theo như ước tính của các nhà làm kinh tế thì hiện nay quận 3 đang là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh và phát triển vượt bậc ngang tầm với quận trung tâm là quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh, hằng ngày các cửa hàng kinh doanh buôn bán mọc ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu mua bán của tất cả người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mặt bằng chúng tôi cho thuê  nằm ở vị trí gần trung tâm quận 3 với giao thông thuận tiện. Ở đây gần với các khu dân cư, nhà ở và cạnh các quán ăn, nhà hàng sang trọng, đặc biệt hơn là mỗi ngày có hàng ngàn người qua lại trên con đường này nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán và mở công ty riêng. Với 1 vị trí địa lý thuận lợi như vậy mặt bằng mà chúng tôi cho thuê gần các công ty, xí nghiệp, trường học, nhà hàng, quán ăn, …Giúp cho những ai có nhu cầu thuê mặt bằng có thể thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, buôn bán mặt khác là có thể giúp cho lượng khách hàng cho cửa hàng của bạn có thể tăng nhanh. Không chỉ vậy, an ninh của mặt bằng cũng là một điều được rất nhiều người quan tâm khi tìm thuê 1 mặt bằng. Mặt bằng cho thuê nằm ở nơi có dân trí cao cũng như an ninh luôn được đảm bảo sẽ giúp bạn có 1 cảm giác an toàn khi thuê, luôn có lực lượng an nnh dân phòng đi canh gác thường xuyên nên bạn có thể yên tâm. Ngoài ra phía trước mặt bằng có một khoảng sân lớn có thể sử dụng cho việc để xe, nếu bạn mở công ty hoặc cửa hàng kinh doanh buôn bán thì bạn có thể yên tâm về vấn đề để xe của khách hàng, phía trước được lắp camera để đề phòng trộm cắp xe. Mặt bằng được thiết kế với không gian đẹp mắt, được thiết kế với nhiều phòng khác nhau thuận lợi cho việc mở công ty hoặc buôn bán phía trước, đặc biệt nếu bạn thuê để mở phòng khám thì khá là thuận lợi cho người thuê, phía bên trong có thể sử dụng làm kho để hàng sản phẩm của bạn. khi thuê mặt bằng, phía bên trong còn có nhà vệ sinh để cho người thuê có cảm giác thoải mái khi thuê mặt băng và cũng thuận tiện cho công việc kinh doanh buôn bán của bạn. Nếu muốn xem qua ngôi nhà, liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi ảnh cho bạn xem mặt bằng ngôi nhà, nếu ưng ý thì hãy nhanh tay gọi điện ngay cho trung tâm của chúng tôi. Trên địa bàn quận 3 chúng tôi còn có nhiều mặt bằng cho thuê ở các đường khác nhau với không gian kiến trúc và diện tích của mặt bằng cũng đẹp, rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo các bạn sẽ thích ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Giá cả thuê mặt bằng rất rẻ và hợp lý, tùy vào mức độ thuê lâu dài hay ngắn hạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cả hợp lý cho tất cả các bạn, giá rẻ mà đẹp.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay bấm máy vào đường dây nóng và liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được dẫn đến xem trực tiếp mặt bằng nhà  mà chúng tôi cho thuê. Giá cả hợp lý và rẻ, địa hình đẹp đảm bảo, kiến trúc sư thiết kế đẹp phù hợp cho việc kinh doanh buôn bán mở công ty nên các bạn sẽ thích ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Đặc biệt các bạn sẽ thu hút được khách hàng nếu mở cửa hàng kinh doanh buôn bán tại địa điểm này.