Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh dịch vụ lữ hành

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành thì nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư kinh doanh dịch vụ lữ hành tại Việt Nam khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện do pháp luật Việt Nam yêu cầu. Vậy trong trường hợp nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu kinh doanh dịch vụ lữ hành tại Việt Nam thì cần phải tuân thủ những điều kiện gì và thủ tục thực hiện như thế nào? Mời các quý khách hàng cùng tìm hiểu với vbatdongsan trong bài viết dưới đây.

Bước 01: Chọn ít nhất 01 cá nhân hoặc Công ty Việt Nam để cùng đăng ký dự án đầu tư vốn nước ngoài để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Bước 02: Đăng ký thành lập Công ty liên doanh.

Bước 03: Sau khi đáp ứng các điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế, Công ty liên doanh được thành lập cần xin cấp Giấy phép kinh doanh du lịch nữ hành dịch vụ lữ hành quốc tế tại Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh dịch vụ lữ hành

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế bao gồm:

Trình tự thực hiên thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế:

>> Xem thêm thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

Trên đây là một số nội dung tư vấn của vbatdongsan chúng tôi về doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh dịch vụ lữ hành. Nếu quý khách hàng còn có câu hỏi hay băn khoăn nào khác cần được giải đáp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: #2 hoặc #@gmail.com để được luật sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.