Hưng Thịnh, ông trùm hồi sinh dự án bất động sản

Thuộc vào hàng “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều doanh nghiệp cùng ngành nhưng Hung Thinh Corp được giới địa ốc gắn cho danh hiệu “vua” mua bán, chuyển nhượng (M&A) dự án và cung ứng thị phần lớn căn hộ cho thị trường tại TP HCM.

Đến nay, Hưng thịnh đã có mặt tại 4 thị trường chiến lược Đông, Nam, Tây, Bắc của TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Tiếp sau thành công với hàng loạt các dự án tại khu Nam, khu Đông TP HCM. Cuối năm 2016, thị trường địa ốc lại chứng kiến bước chân mới của Hưng Thịnh vào khu Tây bằng việc “trình làng” dự án căn hộ Moonlight Park View mặt tiền đường số 7, P. An Lạc A, Q.Bình Tân.

Rất đông khách hàng tìm hiểu về dự án Moonlight Park View của Hưng Thịnh

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo về tiến độ xây dựng, vị trí thuận lợi, giá hợp lý, cùng với sự tin tưởng về thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh, Moonlight Park View vừa ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng, khi toàn bộ 463 sản phẩm căn hộ của dự án đã được khách hàng đặt chỗ trong chưa đầy một tháng.

Dự án thứ hai cũng được đầu tư tại khu Tây đang được Hưng Thịnh chuẩn bị tung ra thị trường trong thời gian tới với tên gọi Moonlight Boulevard nằm ở mặt tiền Đại lộ Kinh Dương, Quận Bình Tân.

Được biết, đây là một trong hai dự án mà Hưng Thịnh đã mua đứt từ một đối tác cùng ngành. 

Ngoài dự án kể trên, trong năm 2016 Hưng Thịnh đã mua lại thành công thêm 12 dự án ở nhiều khu vực của TP.HCM, dự kiến sẽ chính thức công bố ra thị trường trong thời gian tới. Như vậy, cùng với các dự án này, tổng số dự án mà Hưng Thịnh đang đầu tư phát triển lên đến hơn 30 dự án.

Chia sẻ về câu chuyện “thâu tóm” dự án, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng, Hưng Thịnh không dùng khái niệm thâu tóm, mà đó là những thương vụ M&A thân thiện, bởi mỗi dự án Hưng Thịnh mua lại hoặc hợp tác phát triển đều mang cái kết tốt đẹp cho nhiều bên, từ người mua, người bán đến khách hàng mua nhà và cả bộ mặt đô thị của thành phố.

Đến thời điểm này, thừa nhận một thực tế ở TP.HCM nói riêng và nhiều địa phương khác nói chung, nhiều người dễ dàng bắt gặp hình ảnh các dự án do Hưng Thịnh đầu tư xây dựng. Điều đáng ghi nhận là ở đâu có “gót chân” của Hưng Thịnh, ở đó có sự hồi sinh của những dự án “trùm mền”.

Có thể kể đến hàng loạt các dự án đã được Hưng Thịnh mua lại hoặc hợp tác đầu tư thành công như Moonlight Park View Bình Tân, Moonlight Residences Thủ Đức, Sky Center Tân Bình, Melody Residences Âu Cơ, Richmond City Bình Thạnh, SaigonMia Trung Sơn, Lavita Garden Thủ Đức,9 View Apartment Quận 9, Florita Quận 7, 91 Phạm Văn Hai Tân Bình…

Không chỉ ở TP.HCM, Hưng Thịnh còn vươn cánh “nối dài” ra nhiều địa phương khác như Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Thuận.

Chia sẻ câu chuyện vì sao các dự án do Hưng Thịnh đầu tư luôn có kết quả bán hàng tốt, ông Nguyễn Đình Trung cho biết, có nhiều lý do, nhưng yếu tố quan trọng nhất có lẽ là sản phẩm của Hưng Thịnh hợp với khẩu vị của khách hàng.

Hơn 1.000 khách hàng tham gia sự kiện khai trương căn hộ mẫu Moonlight Residences của Hung Thinh Corp vào tháng 9/2016

“Trước khi quyết định đầu tư một dự án, chúng tôi luôn phân tích rất kỹ yếu tố cung – cầu. Doanh nghiệp muốn thành công thì phải bán những cái người khác cần, chứ không thể bán cái mình có. TP HCM là một thành phố đông dân nhất cả nước, nhu cầu về nhà ở không ngừng gia tăng, một khi sản phẩm được đầu tư đàng hoàng, giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu thực, thì sẽ được khách hàng đón nhận”, ông Trung bộc bạch chia sẻ.

Lý thuyết trên nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế chứng nhận, để làm được điều đó là cả một quá trình dài. Theo phân tích của giới chuyên môn, một trong những yếu tố quan trọng để Hưng Thịnh thành công trong việc bán hàng là thương hiệu và uy tín mà Hưng thịnh đã dày công hun đúc.

Trong bối cảnh niềm tin trên thị trường sụt giảm, uy tín và thương hiệu của một doanh nghiệp là điểm tựa về niềm tin để khách hàng tin tưởng, gửi gắm, bởi khách hàng hiểu rằng, một khi mua sản phẩm của Hưng Thịnh, thì dù là sản phẩm nhà ở đã hình thành hay sản phẩm hình thành trong tương lai, đều có thể yên tâm, bởi Hưng Thịnh nói được, làm được. Và điều này đã được minh chứng bằng những gì Hưng Thịnh đã nói và làm trong thực tế.

Chia sẻ về mục tiêu, chiến lược phát triển trong những năm tới, ông Nguyễn Đình Trung cho biết, Hung Thinh Corp tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Hung Thinh Corp.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

                                                                                                                         ( 
Nguồn: Vietnamnet )