Kim oanh Group tung hàng ngàn sản phẩm đất nền, nhà phố xây sẵn giá rẻ

Tính cả năm 2015, Kim oanh đã phát triển và phân phối thành công 5 dự án lớn tại Bình Dương và Đồng Nai với khoảng 3.000 sản phẩm gồm: The Mall City 2, Dầu Giây Center City 2, RichHome, RichHome 2, KDC Chánh Lưu…đất nền và nhà phố xây sẵn. Đây đều là các dự án đất nền thương mại và nhà xây sẵn có vị trí tốt, quy hoạch đẹp, giàu tiềm năng khai thác kinh doanh thương mại nhưng giá bán khá mềm. Trong số đó RichHome (272 căn) và RichHome 2 (404 căn) là hai dự án nhà xây sẵn lần đầu tiên do Kim Oanh phát triển dành cho giới lao động bình dân tại Bình Dương.

Chưa kể đến, hàng ngàn sản phẩm dự án Civilized City đang được công ty phân phối.

 
Bước sang năm 2016, công ty Kim Oanh dự kiến sẽ phát triển từ 5 – 7 dự án tại các thị trường trọng điểm gồm Bình Dương, Đồng Nai và đặc biệt là TP.Hồ Chí Minh. Đây là những dự án hứa hẹn tạo ra sự quan tâm rất lớn của khách hàng bởi vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư, vừa phục vụ nhu cầu an cư nhưng với giá bán rất rẻ.

Trong đó có một dự án KDC Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn bị bở bán, một dự án ở Nhơn Trạch – Đồng Nai, hai dự án ở gần Sân bay Quốc tế Long Thành, 2 dự án ở Bình Dương ( một ở Dĩ An, và dự án

 Golden Center City quy mô 14ha bến cát 
).

Đăc biệt là dự án tại Quận 9, TP.Hồ Chí Minh có diện tích 9,3 ha, gồm nhà phố và căn hộ dự kiến tung ra từ quý II-2016 được công ty đặt rất nhiều kỳ vọng trong năm mới và là dự án đầu tiên của Kim Oanh Group chủ đầu tư tại TP.Hồ Chí Minh.