Làm sao để đầu tư căn hộ Officetel đúng cách ?

Trong những năm gần đây, nhu cầu bất động sản thương mại, cho thuê tại TP HCM đang gia tăng chóng mặt. Trong khi đó, quỹ đất để phát triển loại hình này lại rất khan hiếm, trong khi đó kinh tế thì phải tăng trưởng và phát triển, chính vì vậy đã xuất hiện loại hình mới là “căn hộ Officetel” và đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, không chỉ riêng khách hàng mua ở mà cả khách hàng đầu tư mua sỉ cả chục căn để đầu tư.

Vậy
căn hộ Officetel là gì và những ưu, nhược điểm của mô hình này ra sao?
Mời mọi người cùng tìm hiểu qua bài này để có cái nhìn rõ nét hơn.

Sau đây, chúng tôi sẽ đề cập đến làm sao để quý vị đầu tư Office-tel đúng cách ? cũng như vô vàn loại hình bất động sản khác, chúng ta đã từng nghe người thân nói về “mua để đầu tư” đúng cách, có khả năng chắc chắn và chịu ít rủi ro.

 
Chúng ta có thể tìm được lời giải từ loại hình căn hộ Office-tel. Giữa vô vàn loại hình đầu tư thì cũng đều ít nhiều có rủi ro, nhưng chúng ta vẫn cần phải làm sao để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất và có được mức lợi nhuận mong muốn.

 
Bài viết này chỉ dành cho các khách hàng đầu tư cá nhân với việc chỉ mua một vài căn Officetel chứ không dành cho các “Nhà đầu tư cá mập” với việc gom hàng có số lượng lên

đến vài chục căn.

 
Qua thực tế đã bán qua cho hàng loạt sản phẩm Officetel cho các nhà đầu tư, chúng tôi nhận thấy họ đều có các điểm chung:

  • Chỉ mua các căn hộ officetel ngay khu vực có nhiều văn phòng, càng gần trung tâm càng tốt, vì việc chuyển nhượng lại trong ngắn hạn hoặc để đầu tư cho thuê trong dài hạn cũng khá dễ dàng vì đây đều là các sản phầm đáp ứng cho nhu cầu có thực.
  • Lựa chọn officetel từ các chủ đầu tư uy tín vì như thế thì thời gian sử dụng, chất lượng công trình, và đặc biệt là định vị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng nhận biết.
  • Nếu vị trí quyết định thành công của dự án officetel thì chất lượng dịch vụ là điểm mấu chốt không thể bỏ qua khi quyết định chọn lựa đầu tư officetel; vì dù sao đây cũng là bộ mặt của công ty khi khách hàng đến giao dịch và họ sẽ đánh giá cao điểm này.
  • Hiện nay, Hưng Thịnh Corp là một trong những doanh nghiệp hàng đầu phát triển mô hình căn hộ Officetel này ở nhiều dự án ( Richmond City, Saigon Mia, Sky Center, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard… ). Tất cả các căn hộ officetel đều được cân nhắc triển khai tại các vị trí vàng, phát sinh nhiều nhu cầu về văn phòng. Hơn nữa, một vài dự án trọng điểm còn được chủ đầu tư cân nhắc cam kết thuê lại trong thời gian đầu (từ 12­18 tháng).
Để tìm hiểu rõ hơn về các căn hộ officetel Nhà đất Hưng Thịnh đang triển khai vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Địa Ốc Hưng Thịnh:

Hotline
0902 235 237 

0975 27 47 27 
. Website: http://nhadathungthinh.net

 
Xem thêm:  ​
Căn hộ Officetel là gì? Ưu nhược điểm Căn hộ Officetel