​Moonlight Park View Bình Tân với giá 1.5 tỷ căn 2 phòng ngủ

Theo thông tin từ Nhà đất Hưng Thịnh, mức giá dự kiến căn hộ Moonlight Park View là 1.5 tỷ đống căn 2-3 phòng ngủ, hoặc 1.1 tỷ đồng căn một phòng ngủ.
Đây được coi là mức giá hấp dẫn, thuyết phục được nhiều người đặt mua. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% tương đương với tầm 330 tr/ căn, phần còn lại được ngân hàng TP Bank cho vay với lãi suất ưu đãi, thanh toán linh hoạt đến 20 năm.

                                                    Phối cảnh dự án căn hộ Moonlight Park View
 
Mức giá dự kiến nói trên đã bao gồm về chi phí sử dụng đất, chi phí xây dựng và hoàn thiện nên một căn hộ và theo đánh giá thì đã khá sát với thị trường, thấp hơn mặt bằng chung của nhiều dự án lân cận theo như tiềm năng phát triển của khu vực này. Cơ hội này thật sự khách hàng không nên bỏ lỡ của một nhà đầu tư chuyên nghiệp, đang đi tìm một nơi an cư cho tương lai thì chung cư Moonlight Park View là sự lựa chọn hợp lý.

                                                                 Vị trí dự án căn hộ Moonlight Park View
 
Ngoài mức giá theo tiến độ thanh toán thường, dự án Moonlight Park View còn được CĐT Hung Thinh Corp đưa ra nhiều chính sách ưu đãi: chiếu khấu 3-18% cho khách hàng thanh toán trước hạn, hỗ trợ phí quản lý lên đến 2 năm, hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất ưu đãi.

 
Hiện tại chủ đầu tư đang lên phương án cho việc công bố mở bán chính thức cùng những chính sách chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho những khách hàng đặt mua sản phẩm trong ngày mở bán.

 
Theo như truyền thống dự kiến con số này có thể lên đến 5-6% giá trị căn hộ Moonlight Park View Bình Tân, cùng nhiều phần quà, rút thăm trúng thưởng có giá trị.

Ngoài những chương trình kể trên, Hưng Thịnh còn hỗ trợ một chính sách thanh toán khá linh hoạt và da dạng. Lịch thanh toán sẽ áp dụng theo tiến độ xây dựng của công trình, chia ra làm nhiều đợt trả góp không tính lãi suất, tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu Moonlight Park View mà không gặp áp lực tài chính, việc mua bán diễn ra tương đối thuận lợi và đơn giản.

 
Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Hotline:  0902 235 237 | 0975 27 47 27  Website: http://MoonlightParkViewBinhTan.Net