Ngày 14/5, chính thức mở bán dự án Đại Phước Center City

Ngày 14-5-2016, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh sẽ chính thức mở bán dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Đại Phước Center City tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với giá chỉ từ 390 triệu đồng/nền.
  • Đại Phước Center City – Khai phá tiềm năng kinh doanh
  • Đại Phước Center City – Quy trình đặt chỗ, mở bán và chuyển cọc

Đây là dự án có quy mô 7,17ha, bao gồm 302 nền nhà phố, biệt thự diện tích từ 82,5 – 238,3 m2 và các tiện ích như trường học, công viên, khu thể thao giải trí… Tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Lý Thái Tổ – Lý Thường Kiệt, kết nối trung tâm Tp HCM với Tp mới Nhơn Trạch, đô thị Long Thành, Tp Vũng Tàu… thông qua các tuyến đường quốc lộ 51,  đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.
 
Theo định hướng phát triển không gian đô thị Nhơn Trạch, Đại Phước Center City sẽ nằm trong khu vực quy hoạch dải đô thị vành đai với các khu chức năng gồm trung tâm hành chính mới, trung tâm thương mại dịch vụ, công viên giải trí, đồng thời sẽ phát triển các khu du lịch sinh thái và đô thị du lịch.
 
Ngay thời điểm này trong khu vực Đại Phước Center City tọa lạc cũng đã xuất hiện nhiều khu đô thị sinh thái quy mô lớn như Six Senses Saigon River, Đại Phước Lotus, Đông Sài Gòn… tích hợp hàng loạt tiện ích dịch vụ hiện đại để phục vụ nhu cầu của hàng chục ngàn doanh nhân, chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp lân cận.
 
Đặc biệt, do nằm trong khu dân cư hiện hữu sầm uất nên Đại Phước Center City cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, công viên, trung tâm hành chính.
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, đơn vị hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền Đại Phước Center City, cho biết để sở hữu một nền đất ưng ý ở nội thành TP.HCM, người dân phải có trong tay bạc tỉ nhưng không phải muốn mua là có ngay bởi quỹ đất của thành phố đã cạn kiệt.
 
Trong khi đó, đất nền ở các khu đô thị vệ tinh của TP.HCM có mức giá khá hấp dẫn. Cụ thể, chỉ cần có 390 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một nền đất sổ đỏ thổ cư tại khu đô thị thương mại dịch vụ Đại Phước Center City và có thể nhận nền xây nhà ở được ngay kết hợp kinh doanh thương mại. Trong khi đó, hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội của khu vực này đang phát triển mạnh nên trong thời gian sắp tới giá bất động sản sẽ tiệm cận với TP.HCM.
 
Được biết, hiện nay, cơ sở hạ tầng của dự án Đại Phước Center City đã hoàn thiện với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng từ 12 – 21m, hệ thống điện và cấp – thoát nước. Tại lễ mở bán, khi các khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng ngay từ 5 – 10 chỉ vàng và có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị 160 triệu đồng bao gồm nhiều phần quà hấp dẫn như xe máy, tivi, laptop,…
 
                                                                                                                               Thành Trung