Nhà ở gần bệnh viện và cách hóa giải

[
Datnenthuongmai
]Những gì chung quanh nhà đều có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mình. Bởi vậy nhà không nên ở cạnh nghĩa trang, bệnh viện, nhà tù, chùa, nhà thờ… vì những nơi này âm khí rất mạnh.
  • Chọn hướng nhà theo phong thủy
  • Xem hướng đất…

                      Nên sơn vách tường đối diện với bệnh viện bằng những màu sáng và “ấm”,

               như màu hồng, màu cam để giảm bớt âm khí từ ngoài tràn vào nhà – Ảnh minh họa.

 
Nếu ngôi nhà của bạn ở gần bệnh viện thì bạn đang tiếp cận với rất nhiều khí âm do người bệnh và người sắp chết tích tụ lại. Điều này có thể khiến những người sống quanh vùng đó dễ mắc bệnh tật hoặc sức khỏe không được tốt.

 
Mảnh đất ngôi nhà bạn trước kia là bệnh viện cũng bị tác động xấu bởi năng lượng âm còn sót lại. Điều này có thể gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe và ảnh hưởng rất xấu tới công việc làm ăn của người chủ mới.

 
Cách hữu hiệu nhất để hóa giải khí âm từ bệnh viện hoặc trên nền đất của bệnh viện là sử dụng năng lượng Hỏa thông qua hình thức thắp hương. Hãy thường xuyên làm sạch nhà cửa bằng cách thắp hương trầm để giữ sự hài hòa về năng lượng.

 
Điều này cũng nên áp dụng với những ngôi nhà nằm trên nền đất trước đây lò sát sinh hay những nơi vốn tồn tại năng lượng chết chóc và bệnh tật. Năng lượng Hỏa dưới hình thức khói hương sẽ xua tan loại khí âm này, khói hương hóa giải khí âm gây bệnh tật. Vì vậy đây là cách rất hiệu quả để hóa giải khí âm từ bệnh viện .

 
Người Trung Quốc thường làm sạch nhà của họ bằng khói hương vào thứ Sáu ngay sau khi mặt trời lặn. Họ đốt hương trên lò than và mang lò than còn bốc khói đó đi vòng quanh nhà theo chiều kim đồng hồ 3 lần để xua đuổi loại khí gây bệnh tật này. Một cách khác để thu hút khí dương cho ngôi nhà là dùng nến. Cầm 3 cây nến đỏ đang cháy đi qua đi lại trước cửa 3 lần. Giơ nến qua khỏi đầu rồi hạ xuống đất 3 lần.

 
Về Phong thủy dương trạch, sơn vách tường đối diện với bệnh viện bằng những màu sáng và “ấm”, như màu hồng, màu cam… Hoặc gắn nhiều đèn ở mặt tường này sẽ giảm bớt âm khí từ ngoài tràn vào nhà. Điều đó giúp cho ngôi nhà của bạn đón được nhiều sinh khí, giảm thiểu tà khí và sự may mắn sẽ đến với bạn.

 
Tuy nhiên, cách tốt nhất là trước khi mua nhà đất, bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh các vấn đề nói trên.

 
                                                                                                                             Nguồn: Tổng hợp