Tạo Tín Phát: Chúc mừng sinh nhật những thành viên Quý I

Một văn hóa không thể bỏ qua tại Tạo Tín Phát đó là chúc mừng sinh nhật nhân viên. Văn hóa này như ăn sâu trong suy nghĩ mỗi nhân viên, không chỉ là bữa tiệc nhỏ mà còn là lúc mỗi thành viên ngồi lại, cùng điểm lại những cố gắng đã qua, bày tỏ cảm xúc của mình với những người đồng hành.

Đồng thời điểm ngày 8 – 3 diễn ra, BLĐ đã tổ chức buổi sinh nhật hoành tráng và ấm cúng chào đón tuổi mới của những thành viên có tên trong quý I – 2021. Được kết hợp giữa 2 sự kiện, buổi lễ diễn ra vô cùng hoành tráng và đông đảo thành viên tham gia, từ các cấp lãnh đạo đến quản lý các cấp.

Mãn nhãn với khung cảnh hoành tráng tại buổi lễ chào đón mung 8 -3 và chúc mừng sinh nhật thành viên Quý I

Mãn nhãn với khung cảnh hoành tráng tại buổi lễ chào đón ngày 8 -3

và chúc mừng sinh nhật thành viên Quý I

Bên cạnh những món quà bé xinh được gói gọn trong chiếc hộp đỏ đỏ mang tên Tạo Tín Phát, là những lời chúc ngọt ngào đến từ BLĐ. Tất cả nhân viên của Tạo Tín Phát luôn hiểu rằng, chỉ khi chúng ta biết yêu thương nhau, biết quan tâm nhau thì mọi kết quả tốt đẹp mới xảy ra. Vì vậy, khi bạn đến với Tạo Tín Phát luôn thấy được một tình cảm thiêng liêng gắn kết mỗi thành viên, như cách họ ngồi lại thỏ thẻ những lời yêu thương trong buổi tiệc sinh nhật ngày hôm nay vậy.

Chiếc bánh ấm tình đồng đội

Chiếc bánh ấm tình đồng đội

Những món quà bé xinh mang tên Tạo Tín Phát

Những món quà bé xinh mang tên Tạo Tín Phát

Trong buổi lễ, Công ty đã ghi nhận những lời tâm sự từ cán bộ nhân viên, là một ngày vui ấy vậy mà lại có những giọt nước mắt. Nước mắt của sự hạnh phúc, ấm áp và tình yêu nồng cháy.

Khi chứng kiến được những nụ cười tươi, BLĐ công ty mới biết rằng “Không gì phát triển doanh nghiệp tốt hơn cách làm nhân viên mình hạnh phúc với công việc họ đang làm”. Đúng với phương châm “Lấy con người làm cốt lõi cho sự phát triển của doanh nghiệp”, BLĐ luôn tạo điều kiện sinh hoạt, làm việc bằng tất cả những đặc quyền riêng riêng biệt.

TGĐ,Lê Văn Tạo trao tặng quà sinh nhật cho các thành viên Quý I

TGĐ.Lê Văn Tạo trao tặng quà sinh nhật cho các thành viên Quý I

Sinh nhật lần này có khác hơn với những lần trước, khi liên tiếp đón nhận những món quà đến từ công ty. Trong tương lai, chúc mừng sinh nhật hàng quý sẽ luôn gắn liền với doanh nghiệp, với bề dày trường tồn của một tập đoàn mang tên Tạo Tín Phát.

Cuối cùng, thay mặt BLĐ gửi đến các thành viên lời chúc thành công, một năm thắng lợi và luôn là một mảnh ghép quan trọng để xây dựng nên một Tạo Tín Phát bền vững. Và cũng cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành, lựa chọn sản phẩm của công ty. Hy vọng trong thời gian tới, với nỗ lực không ngừng nghỉ, những sản phẩm của chúng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác.