TẠO TÍN PHÁT VƯỢT KHÓ KHĂN – ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC TRONG NĂM 2021

Năm 2020 là một năm đầy thách thức với các doanh nghiệp bất động sản, Covid – 19 đã làm ngưng trệ vòng tái chính, khách hàng bắt đầu khó khăn và thanh lọc đối với các doanh nghiệp trẻ. Nhiều doanh nghiệp đã phải rời khỏi thị trường bởi thiếu khách hàng, tài chính giảm mạnh không đủ năng lực để tiếp tục duy trì và phát triển. Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ, nhưng nhờ vào sự uy tín trên thị trường Bình Dương, cùng với danh sách khách hàng cũ lớn, Công ty Tạo Tín Phát đã vượt khó thành công.

Năm 2021 là cột mốc đặc biệt, là năm mà Ban Lãnh Đạo công ty đã tiến hành tái cơ cấu lại bộ máy quản lý, các cấp nhân viên với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp bất động sản vững mạnh và phát biển vượt bậc tại khu vực Bình Dương nói chung và cả nước nói riêng. Song song đó là sự cải tiến trong bộ máy lương, thưởng cho các phòng ban nhằm nâng cao chất lượng đời sống nhân viên, khích lệ tinh thần cũng như là tạo điều kiện cho sự cống hiến, cố gắng của những người trẻ.

Vào ngày 8/3/2021, tại sảnh nhà hàng Phương Nam thuộc Phương Nam Resort đã diễn ra buổi KICK OFF kết hợp với chương trình “HỢP NHẤT MỤC TIÊU DOANH NGHIỆP”. Buổi lễ diễn ra đầy hào hứng với sự tham gia của gần 200 nhân viên, trong đó bao gồm các cấp lãnh đạo và toàn thể nhân viên kinh doanh.

Trong buổi lễ, dưới chia sẻ của anh Lê Văn Tạo – TGĐ công ty Tạo Tín Phát, toàn bộ khán phòng chìm vào bầu không khí yên lặng, mọi ánh nhìn đều hướng về sân khấu để không bỏ lỡ những con số, những đích đến cần đạt được theo kế hoạch tháng – quý – năm.

Anh Lê Văn Tạo - TGĐ Công ty Tạo Tín Phát

Anh Lê Văn Tạo – TGĐ Công ty TNHH Phát Triển Hạ Tầng Và Bất Động Sản Tạo Tín Phát chia sẻ tại buổi KICK OFF và HỢP NHẤT MỤC TIÊU DOANH NGHIỆP ngày 8-3-2021

Là một doanh nghiệp trẻ, với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo, BLĐ luôn tin rằng việc tạo nên một doanh nghiệp phát triển bền vững sẽ không quá xa vời.

Song hành với những hoạt động tăng trưởng kinh doanh, Tạo Tín Phát hướng đến những hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Đem đến và lan tỏa những giá trị thiết thực, cùng góp phần xây dựng nên một xã hội văn minh, kinh tế nước nhà vững mạnh.

Trong buổi lễ, BLĐ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Đối tác “Năm 2020 qua đi, những biến cố trong nền kinh tế chuyển hóa thành thách thức doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp trẻ. Tạo Tín Phát gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ chúng tôi, để hôm nay đứng đây là những phút giây tràn ngập lòng biết ơn. Hy vọng với những chiến lược mới trong năm 2021, cùng bước tiến mạnh mẽ trong sản phẩm, sẽ đem đến cho Quý khách hàng, Đối tác những lựa chọn phù hợp nhất, đầu tư hiệu quả nhât”.

Sự góp mặt của hơn 200 nhân viên kinh doanh từ 2 chi nhánh Hồ Chí Minh và Bình Dương

Buổi lễ với sự góp mặt của hơn 200 nhân viên kinh doanh của 2 chi nhánh Hồ Chí Minh và Bình Dương

Anh Lê Văn Tạo người điều hành Công ty Tạo Tín Phát

TGĐ.Lê Văn Tạo triển khai về mục tiêu doanh nghiệp và những định hướng lâu dài của doanh nghiệp trong giai đoạn 2021 – 2025

Hơn 200 nhân viên có mặt trong khán phòng chúc mừng mục tiêu doanh nghiệp

Những tràn vỗ tay là động lực cho Tạo Tín Phát lớn mạnh và mang đến những giá trị tích cực hơn nữa trong thời gian tới

Đội ngũ nhân viên các cấp quản lý Công ty Tạo Tín Phát

Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên, các cấp quản lý cùng nhau phấn đấu vì một Tạo Tín Phát vươn xa hơn

Bằng cách hành động và tiếp cận thị trường linh hoạt, Tạo Tín Phát không chỉ vượt qua những thách thức mà còn gặt hái nhiều thành quả đáng kinh ngạc trong năm 2020. Thành quả này chính là nguồn động lực chính cho Tạo Tín Phát có những định hướng phát triển rõ ràng hơn trong giai đoạn 2021 – 2025.