Thủ tục cấp đổi giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa 2021

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì trong một số trường hợp nhất định doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa cần phải tiến hành thủ tục cấp đổi giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa thì mới có thể tiếp tục kinh doanh ngành nghề này. Vậy theo quy định của pháp luật thì trong trường hợp nào cần phải tiến hành làm thủ tục cấp đổi giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành và thủ tục này được thực hiện như thế nào? Mời các quý khách hàng cùng tìm hiểu với vbatdongsan chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Cấp đổi giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

+ Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành là người giữ một trong các chức danh sau: chủ tịch hội đồng quản trị; chủ tịch hội đồng thành viên; chủ tịch công ty; chủ doanh nghiệp tư nhân; tổng giám đốc; giám đốc hoặc phó giám đốc; trưởng bộ phận kinh doanh dịch vụ lữ hành.

+ Chuyên ngành về lữ hành bao gồm một trong các chuyên ngành sau:

>> Xem thêm: Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

Trên đây là một số nội dung tư vấn của vbatdongsan chúng tôi về thủ tục cấp đổi giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa 2021. Nếu quý khách hàng còn có câu hỏi hay băn khoăn nào khác cần được giải đáp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: #2 hoặc #@gmail.com để được luật sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.