Thủ Tục Cấp Giấy Phép Hoạt Động In Cấp Trung Ương

Đối với một số cơ sở in cấp trung ương tiến hành in các sản phẩm như têm chống giả, báo…. Cần tiến hành thủ tục cấp Giấy phép hoạt động in cấp trung ương. Thủ tục cấp Giấy phép hoạt động in cấp trung ương khá phức tạp; khiến cho nhiều quý khách hàng khó khăn trong quá trình tiến hành thủ tục. Để giúp quý vị có thêm thông tin về thủ tục trên; vbatdongsan xin gửi tới quý vị bài viết dưới đây.

Trước khi hoạt động, cơ sở in thực hiện chế bản, in, gia công sau in các sản phẩm phải có hồ sơ đề nghị cấp giấy phép hoạt động in gửi đến cơ quan quản lý nhà nước về hoạt động in, các sản phẩm đó bao gồm:

+ Báo, tạp chí và các ấn phẩm báo chí khác theo quy định của pháp luật về báo chí

+ Tem chống giả

>> Mời bạn xem hướng dẫn: đăng ký hoạt động cơ sở in mới nhất hiện nay

Bước 1: Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ có thành phần như trên

Bước 2: Quý khách hàng tiến hành nộp hồ sơ

Bước 3: Trả kết quả

–  Giấy phép hoạt động in bị thu hồi trong các trường hợp sau đây:

–  Có thiết bị phù hợp để thực hiện một hoặc nhiều công đoạn chế bản; in; gia công sau in theo nhu cầu; khả năng hoạt động của cơ sở in và đúng với nội dung đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động in hoặc tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in quy định tại Điều 12 và Điều 14 Nghị định số 60/2014/NĐ-CP Quy định về hoạt động in

–  Có mặt bằng hợp pháp để thực hiện chế bản, in, gia công sau in

–  Có chủ sở hữu là tổ chức; cá nhân Việt Nam và có người đứng đầu là công dân Việt Nam. Thường trú hợp pháp tại Việt Nam; có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

Trên đây là một số nội dung tư vấn của vbatdongsan chúng tôi về Thủ tục cấp giấy phép hoạt động in cấp trung ương. Nếu quý khách hàng còn có câu hỏi hay băn khoăn nào khác cần được tư vấn, hướng dẫn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: #2; hoặc #@gmail.com.