Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá

Trong một số trường hợp doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thẩm định giá cần tiến hành thủ tục xin cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá. Từ ngày 01/05/2021, thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá sẽ được thực hiện theo quy định tại Nghị định số 12/2021/NĐ-CP. Trong bài viết dưới đây, vbatdongsan chúng tôi sẽ tư vấn đến các quý khách hàng thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo quy định mới nhất của pháp luật hiện hành.

Kinh doanh dịch vụ thẩm định giá

Doanh nghiệp thẩm định giá được Bộ Tài chính xem xét cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá khi thay đổi một trong những nội dung sau:

 Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá gồm có:

Doanh nghiệp nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá tới Bộ Tài chính (Cục Quản lý giá) theo quy định.  Doanh nghiệp lập hồ sơ gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Bộ Tài chính (Cục Quản lý giá).

Doanh nghiệp nhận kết quả của thủ tục hành chính theo giấy hẹn.

Trên đây là một số nội dung tư vấn của vbatdongsan chúng tôi về  thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá. Nếu quý khách còn có câu hỏi hay băn khoăn nào khác cần được tư vấn, hướng dẫn, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: #2 hoặc #@gmail.com để được các luật sư của Hồng Minh tư vấn, hỗ trợ trực tiếp. Hồng Minh chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của các quý khách hàng.