Trên 90% sản phẩm dự án Phú Mỹ Center Point đã có chủ

Vào ngày 2/4, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã công bố mở bán dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Phú Mỹ Center Point tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chỉ sau hơn 2 giờ mở bán, đã có trên 90% sản phẩm tại dự án Phú Mỹ Center Point được khách hàng đặt mua.

  • Tại sao chọn khu đô thị Phú Mỹ Center Point là nơi đầu tư?
  • Phú Mỹ Center Point – Thông tin về dự án
Đây là dự án có quy mô 35ha, bao gồm 1.130 nền nhà phố, biệt thự, công viên nội khu, nhà trẻ,…được quy hoạch chuẩn mực và hạ tầng kết nối giao thông tốt.

 
Dự án tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 51, liền kề trung tâm hành chính huyện Tân Thành, cụm công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Gò Dầu và chỉ cách cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải chưa đến 5 phút đi xe.

                 Trên 90% sản phẩm dự án Phú Mỹ Center Point đã được mua hết sau 2 giờ mở bán

 
Ở vị trí này, Phú Mỹ Center Point dễ dàng liên kết với thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa, thành phố Nhơn Trạch, đô thị Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành và TPHCM thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, quốc lộ 51…

 
Dự án do Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng và Công ty cổ phần Đầu tư A.T.A làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh là đơn vị hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền.

 
Hiện nay, toàn bộ cơ sở hạ tầng nội khu dự án đã hoàn thiện gồm trường mầm non, đường nhựa nội bộ rộng từ 11-32m, hệ thống điện – nước âm, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng biệt…

 
Không chỉ hấp dẫn với giá bán từ 385 triệu/nền, thanh toán linh hoạt trong 9 tháng không tính lãi, được ngân hàng hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi, dự án còn được chủ đầu tư tách sổ đỏ riêng cho từng lô đất nên khách hàng có thể xây nhà ở ngay.

 
Theo b

à Đặng Thị Kim Oanh – 
Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh,

 
cho biết các dự án bất động sản có vị trí đẹp, chính sách bán hàng tốt vẫn luôn được người mua ưa chuộng, đặc biệt là những dự án dễ dàng khai thác kinh doanh luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các nhà đầu tư bất động sản.

 
Trên thực tế, nhu cầu của khách hàng đối với phân khúc này hiện nay đang rất lớn, hơn hết, đây sẽ là xu hướng của thị trường trong năm 2016 và những năm tới.

 
Được biết, chỉ sau hai giờ đồng hồ mở bán, hơn 90% sản phẩm trên tổng số 388 nền nhà phố, biệt thự của Phú Mỹ Center Point đã được khách hàng đặt mua.