Vì sao nên đầu tư dự án Mega City? Mua ở đâu giá góc, uy tín?

Dự án khu đô thị Sinh thái Mega City là một trong những dự án được mong chờ nhất trên thị trường Bất động sản đất nền Bình Dương 2017 bởi không những Mega City sở hữu vị trí tuyệt đẹp, đắc địa, giàu tiềm năng sinh tại trung tâm thị xã Bến Cát mà còn là một sản phẩm tâm huyết được đầu tư bởi một thương hiệu bất động sản uy tín. lâu đời trên thị trường bất động sản Bình Dương – Kim Oanh Group.

 
Trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ phân tích những lý do mà bạn nên đầu tư vào dự án mega city và giao dịch thông qua website này, còn những thông tin chi tiết hơn về dự án quý khách hàng có thể xem trực tiếp tại website chính thức của dự án: http://megacitybencat.com.vn | http://megacitybencat.net

 
DỰ ÁN MEGA CITY – VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ ?
 
  •  Dự án Mega City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trên đường Hùng Vương tiếp giao Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Mega City được hứa hẹn sẽ tiếp tục làm thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội của thị xã Bến Cát nói riêng và của Bình Dương nói chung. Với quy mô lớn lên đến 54ha, được đầu tư CSHT đồng bộ, hệ thống tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu trong tương lai cho nhiều gia đình đến đây định cư.
  • Trong những năm vừa qua, khu vực thị xã Bến Cát có rất ít dự án mới được đầu tư hoàn chỉnh nhưng có dự án nào triển khai đều có mức giao dịch và thanh khoản cực tốt. Bằng chứng là chỉ trong năm 2016 hai dự án do Kim Oanh Group triển khai là: Golden Center City tung ra thị trường đã cháy hàng trong một thời gian ngắn và hiện tại giá trị gia tăng đã hơn 60%. Còn một vài dự án, mặc dù được triển khai là dự án Nhà ở xã hội ( NOXH) dành cho người thu nhập thấp nhưng cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và nay đã có mức chênh lệch khá lý tưởng. Điển hình như 2 dự án Richhome 1, Richhom 2 mở bán cách đây tầm 1,5 năm nhưng đã có giá bán lại chệnh không dưới 100%…
     
  • Với việc phân khúc căn hộ và đất nền ở ven Sài Gòn đang có dấu hiệu chậm lại do bị thổi giá lên khá cao trong thời gian qua, thì hiện nay nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng sang những khu đô thị vệ tinh được đầu tư tốt về CSHT như Bình Dương và khi đó thị xã Bến cát tiếp tục được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, xuất phát từ việc Bến Cát là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng với mật độ dân số cơ học trẻ tăng nhanh, tập trung nhiều máy – khu công nghiệp quy mô lớn, hạ tầng giao thông được triển khai khá đồng bộ, tăng trưởng bình quân đầu người tăng cao.
  • Từ năm 2012 đến nay, tất cả những dự án của Kim Oanh đều mang về lợi nhuận ” khủng ” cho nhà đầu tư đơn cử như: Civilized City VSIP 2 mở bán 2012 chỉ 1.2tr/m2 đến nay giá từ 5-10tr/m2 và đang giao dịch tốt, dự án The Mall City dĩ an, City Mall Bình Điền gia tăng 200%, Golden Center City trong 9 tháng gia tăng 60-100%, dự án Mỹ Phước 2 mở bán 1.5tr/m2 nhưng hiện nay nhiều vị trí lên đến 8tr/m2, và gần đây là dự án Đại Phước Center City chỉ trong 4 tháng giá trị gia tăng mang lại cho khách hàng hơn 100% và vẫn đang tiếp tục tăng .v.v. và chắc chắn với sự ” mát tay ” của mình Kim Oanh Group sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đầu tư vào dự án Mega City.
  • ​Mega City là dự án được đầu tư bởi Kim Oanh Group thương hiệu bất động sản dẫn đầu trên thị trường Bình Dương. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Kim Oanh Group đang ngày càng khẳng định ví trí số một của mình không những tại thị trường nhà đất tại Bình Dương mà đang vươn mình trở thành TOP 5 nhà môi giới bất động sản Uy tín nhất 2016-2017 của cả nước do Công ty công ty báo cáo Việt Nam ( Vietnam Report ) độc lập nghiên cứu và báo điện tử VietnamNet.vn giới thiệu đưa ra kết quả.

Kim Oanh Group với việc sở hữu hệ thống nhân viên môi giới lên đến gần 600 người, có thâm niên và nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản cho nên khi nhà đầu tư muốn thanh khoản chốt lời thì sẽ nhanh hơn rất nhiều so với tự đi bán hay nhờ một môi giới nhỏ lẻ.
 
VẬY NÊN GIAO DỊCH DỰ ÁN MEGA CITY Ở ĐÂU ?
 
  • Chúng tôi là sàn giao dịch chính thức của Kim Oanh Group, khi bạn giao dịch các sản phẩm với chúng tôi sẽ được hưởng tất cả những chính sách ưu đãi, chiết khấu cao nhất từ chủ đầu tư. Ngoài ra bạn còn nhận được những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cho những khách hàng qua hệ thống website bất động sản ( http://datnenthuongmai.com | http://nhadathungthinh.net | http://bencatland.com … với hàng chục đến trăm website khác nhau ) .
  • Bạn đọc được bài viết này, đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng khác của chúng tôi cũng đọc được bài viết này, thế nên nếu sau này bạn có nhu cầu ký gửi, sản phẩm của bạn sẽ được đăng qua hệ thống website (… ) của chúng tôi , cùng đội ngũ nhân viên môi giới hùng hậu, thế nên việc giao địch sản phẩm của được tiếp cận tối đa, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • ​Đặc biệt tính từ thời điểm năm 2017 trở đi, khi quý vị giao dịch bất cứ sản phẩm nhà đất nào thông qua hệ thống website bất động sản (… với hàng trăm website khác nhau ) của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được ưu tiên đăng bán lại sản phẩm khi có nhu cầu đăng trên hệ thống của chúng tôi tại bất kỳ thời điểm nào để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Giao dịch qua nhân viên tư vấn nào cũng được, vậy tại sao không giao dịch qua hệ thống chúng tôi để có thêm những quyền lợi và ưu đãi vượt trội?
 
Mọi thông tin chi tiết về dự án. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
LÊ VĂN HỢI
CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV & XÂY DỰNG ĐỊA ỐC KIM OANH
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN MEGA CITY
Phone: 0902 235 237 | 0975 27 47 27

Email: info@datnenthuongmai.com

Website dự án: http://megacitybencat.com.vn | http://datnenthuongmai.com