​VSIP II: Tiếp nối sự thành công

Tại buổi lể kỷ niệm 10 năm thành lập, VSIP đã chính thức công bố dự án khu đô thị công nghiệp VSIP II (2.045 ha) cách VSIP I 15km về phía Băc, nằm trong khu đô thị liên hợp Thành Phố Mới Bình Dương ( 4.196ha). VSIP II được chia làm 2 giai đoạn: hiện tại giai đoạn 1 ( 345ha khu công nghiêp) đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và cho thuê hơn 80% diện tích thu hút 129 dự án đến từ hơn 20 quốc giá với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD. Vào năm 2008, trước sự phát triển quá nhanh của KCN VSIP II, VSIP đã tiến hành quy hoạch giai đoạn 2 bao gồm 1000ha khu công nghiệp và 700 ha khu đô thị, cho đến nay đã thu hút hơn 90 dự án đầu tư.
 

 
VSIP II BÌNH DƯƠNG

 
Với tổng diện tích 2.045 héc­ta bao gồm 1.345 héc­ta đất công nghiệp và 700 héc­ta đất thương mại & dân cư (C&R), VSIP II Bình Dương là một Khu Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ phức hợp nằm ngay cạnh Thành phố mới Bình Dương, nơi được hoạch định trở thành trung tâm hành chính đồng thời là một đô thị hiện đại, sầm uất của tỉnh Bình Dương trong tương lai gần.

 
Khu Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ phức hợp VSIP II Bình Dương có hệ thống hạ tầng hoàn thiện từ giao thông, điện, nước, viễn thông và lợi thế gần các khu công viên, các trường học trong nước và quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, các khu công nghiệp lân cận…

 
Từ VSIP II Bình Dương có thể dễ dàng kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng xung quanh thông qua trục đường chính Quốc lộ 13 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Ngoài ra các tuyến đường Tạo Lực 2, Tạo Lực 5, đường Hồ Chí Minh, đường Hội Nghĩa – An Tây, đường DT 742 và các tuyến đường nội bộ cũng góp phần tạo nên hệ thống giao thông thuận tiện nhất.

 
Một khi đã phát triển hoàn chỉnh, VSIP II Bình Dương sẽ phục vụ cho 13.000 người định cư, hơn 58.200 lao động và 1.700 chuyên gia nước ngoài thường xuyên đến làm việc tại đây.

 
VSIP II Bình Dương dành 700 héc­ta để phát triển 05 dự án Thương mại & Dân cư (C&R) nằm đan xen trong Khu Công nghiệp với diện tích khác nhau, chỉ cách trung tâm Thành phố mới Bình Dương 3km.

 
Hiện VSIP đang kêu gọi nhà đầu tư thứ cấp trong và ngoài nước hợp tác xây dựng và phát triển 05 dự án Thương mại – Dân cư này. Hiện tại công ty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh đã phân phối hơn 4000 nền đất thuộc  khu đô thị Civilized City  trong đó có nhiều chính sách hấp dẫn cho cá nhân và nhà đầu tư.

 
Sau khi kết thúc  dự án Civilized City
 , sắp tới Kim Oanh hợp tác phân phối hơn 2000 sản phẩm đất bình dương giá rẻ, vị trí cực đẹp trong khu đô thị công nghiệp VSIP II này.

 
Xem thêm:  VSIP I: Khởi đầu cho sự phát triển bền vững của Bình Dương